NẤU TIỆC TẠI NHÀ

TRUNG TÂM NẤU TIỆC NGON ĐA TRI

Get Adobe Flash player

Tiệc giỗ, tiệc cúng

Để kỉ niệm ngày giỗ, ngày cúng, các gia đình không còn phải vào bếp để chuẩn bị bữa tiệc từ sáng sớm, cộng thêm các bà con hàng xóm phụ giúp để có bữa tiệc ngon. Sau tiệc, gia đình phải dọn dẹp rửa chén bát, trả đồ thuê mướn,… Bây giờ, nấu ăn tại nhà, tiệc tại nhà qua dịch vụ công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp, sẽ giúp chuẩn bị bữa tiệc đầy đủ mà gia đình yêu cầu, kèm bàn ghế, phục vụ ăn và nước uống tận bàn,…giúp gia đình ăn tiệc thật đơn giản và giảm mệt nhọc, chỉ cần tốn một khoản chi phí vừa phải để đặt tiệc, thậm chí có thể thoả thuận theo khẩu vị riêng của gia đình, chúng tôi đều đáp ứng.

 Ngày thành lập, khánh thành công ty

Kỉ niệm ngày thành lập công ty, các doanh nghiệp thường tổ chức tiệc tại nơi làm việc của công ty và kèm theo nhiều hoạt động vui chơi. Ngày thành lập công ty thật là ý nghĩa, vì nó luôn đánh dấu quãng thời gian công ty đã trải qua với nhiều sóng gió, thuận lợi hoặc thành công. Ngày nay, khẳng định được sự tồn tại của công ty trong mội trường cạnh tranh hiện nay. Tổ chức tiệc kỉ niệm ngày thành lập cũng như thầm cảm ơn tất cả con người đã ít nhiểu đóng góp vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ sơ khai đến nay. Do vậy, nếu các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức, xin điện thoại cho chúng tôi để nhận được tư vấn hữu ích, đầy đủ về sự kiện trọng đại này.

 Tất niên, liên hoan công ty

Kết thúc một niên độ hoạt động của công ty cũng thường rơi vào dịp cuối năm và chuẩn bị tết nguyên đán. Vì vậy, các công ty thường tổ chức tiệc tất niên, liên hoan đề tổng kết 1 năm hoạt động, khen thưởng thành tích, phát quà và cùng chúc nhau những mong muốn cho năm tới. Công ty chúng tôi cũng đã tổ chức rất nhiều tiệc tất niên cho các doanh nghiệp có qui mô lớn và đã hoạt động hàng chục năm, có số lượng công nhân viên đến hàng ngàn người. Vì vậy, với kinh nghiệm và các tổ chức hiệu quả, công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được bữa tiệc tất niên vui vẻ, trọn vẹn và hoành tráng. Các khách hàng chúng tôi đã làm bao gồm cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài như Đài Loan, hàn Quốc, Đức,Singapore

Hội nghị, hội thảo

Các hoạt động hội thảo giới thiệu sản phẩm mới, tính năng mới cũng thường được chúng tôi tổ chức qua tiệc bàn, tiệc buffet,..

Tuỳ theo tính chất buổi hội thảo và qui mô diễn ra, Quý khách thường làm tiệc buffet từ 50 món đế 100 món. Chúng tôi sẽ tư vấn cùng Quý khách chọn các món ăn Âu, Á, món Hoa hoặc theo các vùng miền Bắc – Trung –Nam của Việt Namcho phù hợp. mới hơn, tiệc cũng có thể làm theo các món ăn truyền thống của dân tộc, các món ăn được cha ông ta chỉ lại và có cải tiến trang trí theo phong cách mới. Qua các món ăn và sự phong phú trong khâu bếp, sẽ giúp cho Quý khách một cảm nhận tốt đẹp hơn về ẩm thực Việt.